biosoft on Mobile

B

Everything You Need To Run Business Smootly.

คุณลักษณะเด่น

ระบบลงเวลา

ให้พนักงานของคุณลงเวลาได้ด้วย Smart Phone บอกลาปัญหายุ่งเหยิงจากการใช้เครื่องสแกนนิ้วยิ่งมากสาขาก็ยิ่งสะดวกสบายสามารถจัดการได้ด้วยระบบลงเวลา

รูปลักษณ์ที่ทันสมัย

ยุคสมัยเปลี่ยนไปหน้าตาแอพพลิเคชั่นก็เปลี่ยนตาม ระบบ HRM ของ biosoft เราคำนึงถึงความสวยงามและความใช้ง่ายเพื่อสะดวกสบายกับผู้ใช้ยุคใหม่

ระบบแจ้งเตือน

ด้วยเทคโนโลยี Push Notification แจ้งเตือนที่มือถือคุณเมื่อมีกิจกรรมที่เกี่ยวกับคุณ เมื่อคุณขอลา/ขอโอที หรือมีใบลา/โอที ที่รอคุณอนุมัติอยู่ รวดเร็วทันสมัยบอกลาระบบการแจ้งผ่านทางอีเมล์แบบเก่าๆไปได้เลย

biosoft ซอฟแวร์ที่พัฒนาเพื่อคุณ!

เพื่อตอบโจทย์กับผู้บริหารและผู้ใช้สมัยใหม่ด้วย biosoft next on mobile ที่จะสนับสนุนและอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตการทำงานของพวกเขาและยังช่วยลดงานฝ่ายบุคคลได้อย่างมากพร้อมให้คุณ download แล้วที่ Google Play และ App Store วันนี้.

คุณสมบัติ

ระบบ Checkin

ระบบที่ช่วยให้พนักงานของคุณลงเวลาเข้า Office โดยไม่ใช้เครื่องสแกนนิ้วตามพิกัดที่กำหนดโดยมีรัศมี กำหนดวงรอบในการกดลงเวลาไม่ต้องกังวลเรื่องโปรแกรมปลอมพิกัดเพราะเรามีระบบตรวจจับทำให้คุณทั้งสะดวกประหยัดและมั่นใจ.

ระบบ CheckPoint

ให้คุณติดตามการทำงานของ Sale หรือ พนักงานที่ทำงานแบบไม่เข้า Office ด้วยระบบ CheckPoint ระบบที่สามารถบอกว่าพนักงานขายของคุณไปทำการขายที่ใดบ้างไปกี่ที่และสามารถนำเวลาที่ CheckPoint มาเป็นเวลาสแกนนิ้วได้.

ระบบ Service & Assign

ถ้าธุรกิจของคุณคือการบริการระบบ Service & Assign จะช่วยคุณได้มากกรณีที่พนักงานคุณไปทำงานตามสถานที่ตามการมอบหมาย จะกำหนดพิกัดบังคับจุดลงเวลาไว้หรือไม่ได้ เมื่อเสร็จสามารถเก็บ E Signature (ลายเซ็นต์ อิเล็กทรอนิกส์) ของลูกค้าเป็นการตอบรับการบริการได้.

ระบบ Leave & OT

ช่วยให้การบันทึกข้อมูลขอลา/โอที และการอนุมัติเป็นไปอย่างเป็นระบบรับรู้การแจ้งเตือนที่เกี่ยวกับคุณผ่านระบบ Push Notification ได้ที่มือถือของคุณให้คุณได้ทราบทันทีเมื่อมีการอนุมัติลา และโอทีจากหัวหน้าของคุณ.

ระบบ Emp. Calendar

ปฏิทินการที่งาน Emp. Calendar ระบบที่จะช่วยบอกพนักงานของคุณว่าวันไหนต้องเข้ากะกี่โมงเมื่อคุณเปลี่ยนกะให้พนักงาน ระบบจะแสดงผลแบบ Real Time ให้พนักงานได้รับทราบเวลาการทำงานได้ทันทีบอกลาปฏิทินแบบ Excel ไปได้เลย.

Analysis

ระบบช่วยวิเคราะห์พฤติกรรมการลงเวลาของพนักงานของคุณ เช่น ขาด ลา มาสาย รวมทั้งยังสามารถคำนวนงบประมาณจ่ายเงินค่าล่วงเวลาให้กับพนักงานของคุณให้ผู้บริหารสามารถมอนิเตอร์ดูรายงานได้ทันทีผ่านแอพพลิเคชั่น.

ตัวอย่างหน้าจอ

ราคา

เริ่มต้นที่ *ช่วงโปรโมชั่น*
THB

250

ต่อ 1 ผู้ใช้งาน

เลือกซื้อได้ตามจำนวนที่คุณต้องการ

ไม่มีค่าชำระรายเดือน

ฟรีซัพพอร์ต 1 ปี

นำสิทธ์คืนได้ไม่ผูกติดกับพนักงาน

คำถามที่พบบ่อย

ถ้าซื้อแอพไปแล้วในอนาคตจะสามารถอัพเดทเวอร์ชั่นได้หรือไม่?

สามารถอัพเดทเวอร์ชั่นได้ตลอดเมื่อทาง biosoft ออกเวอร์ชั่นใหม่ที่ google play และ app store

จะศึกษาวิธีการใช้แอพพลิเคชั่นงานได้จากที่ไหน?

ทาง biosoft มีทีมงานสอนการใช้งานและคู่มือให้ลูกค้าหลังจากการติดตั้ง หรือจะสอบถามการใช้งานจากเจ้าหน้าที่ ด้วยเบอร์โทร หรือไลน์ซัพพอร์ตของ biosoft

ถ้าซื้อ User ให้พนักงานใช้แล้วพนักงานออกจากงานสิทธิ์นั้นจะหายไปหรือไม่?

เราสามารถถอนสิทธิ์การใช้งานกลับจาก User นั้นๆและสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ไม่จำเป็นต้องซื้อใหม่

จะทราบได้อย่างไรว่าพนักงานเป็นผู้ Checkin ด้วยตนเอง?

ระบบจะเก็บบันทึกภาพถ่ายหน้าและพิกัดไว้เพื่อป้องการการลงเวลาโดยการแทนกันหรือฝากเครื่องกันเพื่อลงเวลา

ถ้าพนักงานไม่เข้างานแต่แอบ Checkin ทีบ้านจะมีกระบวนการจัดการอย่างไร?

คุณสามารถปักหมุดเพื่อกำหนดจุดให้เป็นสภานที่ลงเวลาของออฟฟิศของคุณ สามารถกำหนดรัศมี ทำการที่จะอนุญาติให้ลงเวลาได้ถ้าเกินจากรัศมีระบบไม่อนุญาติให้ลงเวลา

ถ้าพนักงานมาทำงานสายแล้วปรับเวลาที่มือถือเพื่อให้ตัวเองไม่สายสามารถทำได้หรือไม่?

ไม่สามารถทำได้เนื่องจากเวลาใช้เวลาจาก Server เป็นหลัก